Header Ads

tỏi đen

Cách làm món đùi vịt kho măng khô

Thịt vịt khi kho thấm gia vị đằm thắm, nước kho có vị béo vừa miệng sẽ làm cho bữa cơm gia đình bạn trở thành quyến rũ hơn.

Nguyên liệu làm đùi vịt kho măng

– 1 đùi vịt (1 góc tư con vịt).

– 1 kg măng khô

– Đường, hạt nêm, nước mắm, ớt trái.

Cách chế biến








– Đùi vịt rửa sạch, rửa lại với rượu trắng, lau khô rồi thái khúc vừa ăn.









– Măng ngâm mềm, luộc chín rồi xé thành miếng vừa ăn.






– Phi thơm dầu ăn, cho đùi vịt vào xào sơ với ít hạt nêm, nước mắm, đường. Tiếp đến cho măng vào xào chung.

– Sau cùng cho nước vào xâm xấp mặt, kho với lửa nhỏ đến khi chín mềm, thấm đều gia vị là được.






– Măng kho xong múc ra bát rồi dùng với cơm nóng.

TIP: TỔNG HỢP CÁC HOẠT CHẤT QUÝ BÁU CÓ TRONG TỎI ĐEN










Không có nhận xét nào:

Được tạo bởi Blogger.